“นึกถึง Numnim Bright นึกถึงคามูคามูโยเกิร์ต”

 

รู้หรือไม่คะ ??

      ผลคามู คามู🍒 เป็นสุดยอดผลไม้ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีวิตามิน C สูงที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งมวล มากกว่าส้มถึง 90 เท่า👍 และยังได้รับการพิสูจน์ในวงการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวว่าเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมและทรงคุณค่า ในการนำมาสกัดเป็นวิตามิน C บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งเดิมทีผลคามูคามูเป็นผลไม้ที่มีแหล่งกำเนิดจากแถบอเมริกาใต้ และกำลังได้รับความสนใจจากนักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั่วโลกเป็นอย่างมาก โดยคามูจะให้วิตามิน C สูงถึง 2,400-3,000 มิลลิกรัมต่อเนื้อผลสดเพียง 100 กรัม มากกว่าผลเชอร์รี่ที่เรารู้จักกันดีว่าให้วิตามินซีสูงเสียอีก โดยผลคามูสดจากแถบอเมริกาใต้จะถูกส่งไปผ่านกระบวนการสกัดอันทันสมัยที่ประเทศฝรั่งเศษ ดินแดนต้นตำหรับแห่งแฟชั่นและความสวยความงาม ด้วยความทันสมัยและต้นตำรับด้านความสวยความงามทำให้ได้วิตามิน C จากธรรมชาติบริสุทธิ์ที่เหมาะสำหรับนำไปเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าแก่เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมสูงมากๆจากทั่วโลก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

 

คามูแท้จากฝั่งเศส

เมล็ดแครนเบอรี่

โยเกิร์ต

 

      นอกจากคุณค่าของคามูแท้จากฝรั่งเศสที่ให้ผิวขาวใสมีออร่าแล้ว เรายังมีส่วนผสมของเมล็ดแครนเบอร์รี่ โยเกิร์ต และน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ด้วยนะคะ

  • เมล็ดแครนเบอร์รี่ ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ผิวคุณเนียนใสค่ะ
  • โยเกิร์ตจะช่วยให้ผิวคุณนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน นอกจากนี้เวลาอาบน้ำจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของโยเกิร์ตให้รู้สึกฟินเว่อเวลาอาบน้ำด้วยนะคะ
  • คุณค่าของน้ำมันมะพร้าวจะบำรุงผิวคุณอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวของคุณเงาวาว ดูสุขภาพดีค่ะ
  • คุณค่าเกินราคาคือสิ่งที่เรายึดถือค่ะ

 

      มากิเบอร์รี่ สุดยอดผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลก อนุมูลอิสระเกิดขึ้นมาจากการเผาผลาญอาหาร การสัมผัสสารพิษ ซึ่งสารอนุมูลอิสระนี้เป็นตัวเร่งการทำลายและส่งผลเสียต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการดูแก่กว่าวัย รอยเหี่ยวย่นต่างๆ การอักเสบ

      ระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระจะวัดโดยใช้หน่วยของ ORAC Score โดยผลิตภัณฑ์หรืออาหารชนิดใดที่มีค่า ORAC Score มาก แสดงว่ามีศักยภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี โดยมากิเบอร์รี่ได้รับการวัดค่า ORAC Score มีค่าเท่ากับ 94,500 หน่วย โดยหากเทียบกับผลไม้หรือสารสกัดตัวอื่น มากิเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มี ORAC Score มากที่สุดในเวลานี้

 

 

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย คลิก

หรือ สอบถามสั่งซื้อ

090-1265931
kan253124

 

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.numnimbright.com